Free Call 0943.148.666 - 0969.578.901
Liệu bếp từ nhà hàng có giúp cho món ăn ngon hơn?

Liệu bếp từ nhà hàng có giúp cho món ăn ngon hơn?

Trăn trở của người kinh doanh nhà hàng là làm thế nào lên được một menu hấp dẫn nhất? Làm sao để khách hàng đến một lần nhưng muốn quay lại lần sau? Tay nghề của người đầu bếp chỉ là một phần. Quan trọng là bạn phải có được thiết bị nấu nướng hoàn hảo. Liệu bếp từ nhà hàng có phải lựa chọn đáp ứng được nhu cầu này hay không?

Bếp từ nhà hàng giúp món ăn không khói bụi

Khói bụi - tác nhân từ bên ngoài nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến các món ăn. Nó làm mất đi hương vị đặc trưng vốn có, gây cảm giác khó chịu cho thực khách. Đó là chưa kể hàm lượng khói bụi nhiều còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Bếp từ nhà hàng mang đến một phương thức nấu nướng thông minh, một môi trường hoàn toàn lý tưởng. Nấu nướng không dùng lửa đốt và dùng từ trường cảm biến, sinh nhiệt ở đáy nồi. Bạn hoàn toàn yên tâm là món ăn được nấu nướng đảm bảo mà không hề có chút khói bụi, vi khuẩn nào. Đến với thực khách là món ngon an toàn, dinh dưỡng.

Bếp từ nhà hàng nấu được tất cả các món, thơm ngon tròn vị


Bếp từ hầu hết được tích hợp công nghệ Inverter giúp tăng công suất, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Mỗi bếp nấu có một bộ điều chỉnh nhiệt độ với các mức nấu nướng khác nhau cho phép xào, nấu, chiên hay lẩu…. Khi nhiệt độ lý tưởng đồng nghĩa với độ ăn chín đủ độ, hấp dẫn được vị giác.

So sánh với các dòng bếp truyền thống, đầu bếp nhà hàng khẳng định: Bếp từ nhà hàng giúp chất lượng món ăn tuyệt vời hơn. Đặc biệt là hạn chế tình trạng đồ ăn bị cháy khét….

Bếp từ nhà hàng cùng lúc nấu được nhiều món ăn

Trước đây, một đầu bếp chỉ có thể “chiến đấu” trong không gian nấu nướng chất hẹp với một chiếc bếp than hay bếp gass. Bếp từ công nghiệp xóa bỏ hoàn toàn tình trạng nấu nướng mất năng suất như thế này. Nếu bạn đầu tư một chiếc bếp từ nhà hàng thì cùng lúc có thể nấu hai món mà không hề vất vả. hai bên bếp với hai bảng điều khiển khác nhau đảm bảo cho hai món đều thơm ngon đúng điệu.

Vinakitchen chuyên cung cấp các dòng bếp từ nhà hàng giá tốt

Đến với Vinakitchen khách hàng có cơ hội tham khảo rất nhiều những sản phẩm với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết đưa đến thị trường dòng bếp nhập khẩu chính hãng, khả năng nấu nướng tốt, độ bền bỉ cao. Gọi ngay Hotline 0943.148.666- 0969.578.901 khi cần mua hàng bạn nhé!

Nguồn: http://vinakitchen.net/bep-tu-nha-hang-co-thuc-su-giup-mon-an-ngon-hon.html