Free Call 0943.148.666 - 0969.578.901
Đánh giá chất lượng của bếp từ công nghiệp

Đánh giá chất lượng của bếp từ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, bếp từ công nghiệp được bày bán tràn lan với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Chính bởi thực tế đó đã khiến người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn vì không biết đánh giá chất lượng của sản phẩm. Vậy thì, trong bài viết này beptucongnghiep.org sẽ giúp bạn kiểm tra nhé!

Giá của bếp từ công nghiệp là bao nhiêu? Bạn sẽ phải mất tới vài triệu thậm chí là cả chục triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc bếp từ công nghiệp. Nỗi băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng là liệu chiếc bếp này có xứng “đồng tiền bát gạo” mà họ bỏ ra hay không?

Ưu điểm khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp đánh bay nỗi lo gỉ sét 

Sản phẩm chủ yếu được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn tập thể hiện nay. Với khả năng nấu nướng nhanh, cho ra nhiều món ăn cùng 1 lúc, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Trong quá trình nấu nướng, người dùng khó tránh khỏi việc tiếp xúc với dầu mỡ, thực phẩm tươi sống hay các chất có tính axit mạnh, với những loại bếp thông thường, chất lượng kém chắc chắn sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp hoặc bong tróc.


Tuy nhiên, bếp từ nhà hàng lại hoàn toàn khác. Với chất liệu inox 304 chống ăn mòn, chống trày xước hiệu quả, sản phẩm không những có độ bền cao mà còn luôn sáng bóng, đẹp mắt. Dùng bếp điện từ công nghiệp, không gian nấu nướng vừa hợp vệ sinh, vừa đẹp mắt, chuyên nghiệp. Bảng giá bếp từ công nghiệp có đắt hơn so với các loại bếp gas thông thường. Tuy nhiên khi so sánh về thời gian sử dụng thì chiếc bếp này hoàn toàn vượt trội hơn cả về mẫu mã cũng như chất lượng so với bếp gas.

Bếp từ công nghiệp giúp người dùng thỏa sức đun nấu

Với thiết kế mặt kính đun nấu, bếp từ công nghiệp không những đảm bảo vệ sinh mà còn có khả năng cường lực mạnh mẽ. Sản phẩm có thể chịu lực cực tốt, cho dù bạn đun nấu với nồi hàng chục kilogam cũng không làm mặt kính bị vỡ. Bên cạnh khả năng chịu lực, mặt kính của bếp từ công nghiệp còn dẫn từ trường hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Không có hiện tượng quá tải về nhiệt là ưu điểm của bếp từ công nghiệp Với các loại bếp thông thường khi sử dụng 1 thời gian khó tránh tình trạng cháy, chập do quá tải về điện.

Tuy nhiên bếp từ nhà hàng có thể giúp bạn đánh bay nỗi lo đó. Với thiết kế có một quạt gió được lặp đặt phía dưới bếp, người dùng có thể thoải mái đun nấu hiệu quả và ổn định. So với các loại bếp nấu hiện nay thì bếp từ công nghiệp được đánh giá là an toàn và bền vững. Nếu có nhu cầu mua hàng, các bạn vui lòng liên hệ đến1 trong 2 số Hotline sau: 0943.148.666 hoặc 0969.578.901 để nhận được bảng báo giá bếp từ công nghiệp. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.