Free Call 0943.148.666 - 0969.578.901

- Chịu lực tác động cao:chậu rửa công nghiệp hoàn toàn được làm bằng inox 1 loại thép không gỉ được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận 304 để sản xuất đồ đạc bằng thép không rỉ tốt nhất hiện nay. Thước đo này kiểm tra sức chịu đựng đối với các vật bị đè lên, điều này tăng thêm cho đồ vật bằng làm bằng inox một ưu điểm mới, cấu trúc của chậu rửa inox công nghiệp tạo độ dẻo dai cao, chịu nhiệt  độ tốt từ cao cho đến dưới mức đóng băng.

- Bảo quản dễ dàng: do chậu rửa nhà hàng được làm bằng inox thép không gỉ có thể dễ dàng lau chùi và làm sạch bằng xà bông hoặc dung dịch tẩy nhẹ và không càn phải sử dụng đến các hóa chất tẩy độc hại. Một số nhà sản xuất cung cấp bộ dụng cụ vệ sinh cho bồn rửa nên bạn dễ dàng và nhanh chóng làm sạch hơn.

- Giá trị lâu năm: chậu rửa công nghiệp làm bằng inox thép không gỉ của chúng tôi có tuổi thọ cao không bị ăn mòn không cần phải sửa chữa hoặc thay thế trong suốt cuộc đời làm bếp. Chúng kéo dài từ 15 đến 25 năm và thường được thay thế bởi vì việc tân trang hoặc nâng cấp nội thất thay vì sự xuống cấp của vật cố định. Hơn nữa thép không gỉ ngày càng trở nên cạnh tranh về giá so với các nguyên liệu khác. Với các tính năng bền bỉ bổ sung của inox, rõ ràng là có giá trị lâu dài trong sử dụng là rất tốt

- Tính bền vững: vật liệu làm chậu rửa nhà hàng thân thiện với môi trường nhất là chống sự ăn mòn, bền, không gây ra sự phóng xạ bề mặt, bao gồm khả năng tái chế cao và tỷ lệ hỏng thấp, giảm sử dụng tài nguyên vì có tuổi thọ dài. Chậu rửa công nghiệp cung cấp tất cả những lợi ích này. Dòng sản phẩm chậu rửa inox CR-01B, CR-01 được bán tại docongnghiep.vn và cả các đồ gia dụng, đồ công nghiệp khác đều được sản xuất với 100% inox đảm bảo chất lượng cao.
​Từ các tính năng vệ sinh và chống ăn mòn đã được chứng minh đến sự bền vững hầu như không có gì sánh được, đồ đạc trong nhà bằng inox có nhiều ưu điểm cho các chuyên gia thiết kế. Chúng là sự lựa chọn thích hợp cho các tòa nhà tiêu chuẩn.

- Hãy ghé thăm chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn chậu rửa inox công nghiệp phù hợp và có thêm thông tin về loại bồn rửa là tốt nhất cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận  gia công sản xuất và cung cấp chậu rửa inox, chậu rửa nhà hàng, thiết bị inox,... cho khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện,... theo yêu cầu.


Không có sản phẩm trong giỏ hàng!