Free Call 0943.148.666 - 0969.578.901
4 ưu điểm của bếp từ công nghiệp Vinakitchen

4 ưu điểm của bếp từ công nghiệp Vinakitchen

1. Bếp từ công nghiệp Vinakitchen đa dạng về kiểu dáng

Ngoài thiết kế dáng đơn bạn có thể tham khảo bếp từ công nghiệp đôi. Chỉ riêng mặt bếp thôi cũng đa dạng về thiết kế với kiểu mặt phẳng, mặt lõm hay mặt chảo lõm. Bởi vậy bạn dễ dàng chọn được chiếc bếp phù hợp với không gian nấu và nhu cầu nấu nướng của mình.

2.  Bếp từ công nghiệp Vinakitchen chất liệu bền đẹp

Vì chất liệu quyết định đến độ bền vững nên khi lựa chọn các thương hiệu bếp để nhập khẩu, Vinakitchen hướng đến sản phẩm chính hãng, có tên tuổi. Quan trọng nhất là phải đảm bảo yếu tối chất liệu bền vững.

Kiểm tra bạn sẽ thấy những dòng bếp này đều có khung là inox bền đẹp. Trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ hay các gia vị nấu nướng có tính ăn mòn chất liệu của bếp không hề ảnh hưởng. Tuổi đời bền vững để cả chục năm. Mặt kính nấu nướng là cường lực nên dễ vệ sinh, chống va đập tốt.

3. Bếp từ công nghiệp Vinakitchen thỏa sức nấu nướng

Các dòng bếp từ công nghiệp Vinakitchen được thiết kế hiện đại với khả năng nấu nướng siêu vượt trội. Bạn có thể đun nấu cả ngày mà không lo ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.

Không giống như những dòng bếp giá rẻ, bếp từ công nghiệp Vinakitchen có chức năng Inverter cộng thêm bẳng điều khiển thông minh cho phép đun nấu nhiều món khác nhau. Nhiệt độ linh hoạt thay đổi, đảm bảo cho món ăn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

4. Bếp từ công nghiệp Vinakitchen được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời

Nếu bạn muốn biết chiếc bếp từ công nghiệp mình mua có tốt không, ngoài việc kiểm tra chất liệu, kỹ thuật thì hãy nhìn vào chế độ bảo hành.

Khác với dòng bếp bình dân, chất lượng thấp thì bếp từ công nghiệp của Vinakitchen cam kết chất lượng đẳng cấp với một chế độ bảo hành lên tới 12 tháng, hỗ trợ bảo trì trọn đời. 10 năm, 20 năm sử dụng, con số không chỉ dừng ở đó mà còn đi xa hơn rất nhiều. Với chế độ bảo trì trọn đời, quý khách hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Chắc chắn chiếc bếp này sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng hài lòng.

Mua một chiếc bếp từ công nghiệp tốt sẽ giúp việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi hơn. Vinakitchen mang đến dòng sản phẩm chất lượng vượt trội giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, hạn chế nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chỉ cần gọi Hotline: 0943.148.666- 0969.578.901, sản phẩm sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào cho dù bạn có ở bất cứ đâu!

Nguồn: http://vinakitchen.net/4-uu-diem-cua-bep-tu-cong-nghiep-vinakitchen-la-gi.html